HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU NĂM HỌC 2023 – 2024

Căn cứ công văn số 1330/ PGDĐT –LĐLĐ ngày 11/9/2023 về việc tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024; Kế hoạch số 420-KH/THCSND ngày 20 tháng 9 năm 2023 của Trường THCS Nguyễn Du về tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Nhằm đánh giá đúng kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2022-2023 và điểm lại những thành công, tìm ra nguyên nhân hạn chế để xây dựng giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024 phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và yêu cầu cụ thể của nhà trường, đồng thời quy định rõ trách nhiệm của mỗi tổ chức cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy hết khả năng và trách nhiệm của mình, xây dựng các hoạt động của nhà trường đạt hiệu quả, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Được sự cho phép của lãnh đạo ngành, sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường và Công đoàn trường THCS Nguyễn Du, ngày 23 tháng 9 năm 2023, trường THCS Nguyễn Du tổ chức Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2023 – 2024.

Đến với hội nghị có ông Dương Văn Nhận, chuyên viên phòng GD&ĐT. Phía nhà trường, có thầy Nguyễn Văn Đồng Tiến, Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thành viên Ban giám hiệu và 27 viên chức – người lao động về tham dự  đầy đủ, không khí hội nghị càng thêm trang trọng. Để điều hành chương trình, hội nghị đã giới thiệu đoàn chủ tịch gồm thầy Nguyễn Văn Đồng Tiến, Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Đèo, chủ tịch công đoàn và đoàn thư ký gồm cô Phan Thị Cẩm Nhung, thầy Lê Văn Đức.

Thay mặt đoàn chủ tịch, thầy Nguyễn Văn Đồng Tiến báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức và lao động năm học 2022 – 2023 và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023 – 2024 đó là chủ động thực hiện linh hoạt chương trình, kế hoạch năm học phù hợp với tình hình địa phương và thực tế của nhà trường nhằm đạt hiệu quả tốt nhất nhiệm vụ giáo dục nhà trường đề ra. Bên cạnh nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ thường niên như duy trì trường chuẩn quốc gia, xanh – sạch – đẹp, thư viện mức độ 1 và quyết tâm đạt chuẩn phổ cập mức độ 3. Nhà trường còn nhấn mạnh phải giữ vững thành tích trong công tác thi đua khen thưởng là đạt tập thể lao động xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.

Tham gia hội nghị, viên chức – người lao động có nhiều ý kiến đóng góp cho hội nghị, nhất là các vấn đề thực hiện các chỉ tiêu, các phong trào, hội thi cũng như đóng góp các giải pháp để duy trì những thành tựu mà nhà trường đạt được trong những năm qua. Đó là những mong muốn mà toàn thể viên chức – người lao động có sự nhất trí phấn đấu trong năm học 2023 – 2024.

Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT ông Dương Văn Nhận có những ý kiến trao đổi với hội nghị, với lãnh đạo nhà trường về các vấn đề trọng tâm của năm học như công tác chủ nhiệm, duy trì sĩ số, đặc biệt là công tác chuyển đổi số trong ngành giáo dục và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy hơn những ưu điểm nhà trường hiện có và duy trì những kết quả đạt được để xứng đáng là trường nhiều năm liền đạt Cờ thi đua của UBND tỉnh.

Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2023 – 2024 khép lại với không khí thi đua sôi nổi, một tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng quyết tâm thực hiện nhiệm vụ nghị quyết hội nghị đã đề ra. Đây là thắng lợi bước đầu trong năm học mới. Không có gì khó, chỉ sợ lòng không bền, mong rằng tập thể nhà trường sẽ duy trì sức chiến đấu trong suốt năm học để tiếp tục đạt những thành công mới.

h14 h15

h16 h17 h18 h19