Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” của trường THCS Nguyễn Du

Thực hiện kế hoạch số 1404 /KH-PGDĐT ngày 21 tháng 9 năm 2023 của Phòng GDĐT Tân Hồng về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2023 trường THCS Nguyễn Du tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số” .

Tham dự lễ khai mạc có thầy Nguyễn Văn Đồng Tiến, Bí thư-Hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy cô và gần 400 học sinh tham dự.

Quang cảnh lễ khai mạc

Tại buổi lễ khai mạc thầy Nguyễn Văn Đồng Tiến nhấn mạnh chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số” khi trường THCS Nguyễn Du đang hưởng ứng chuyển đổi số ngành giáo dục. Do đó, yêu cầu giáo viên và nhân viên nhà trường phải tích cực hưởng ứng, phát huy năng lực tự học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, trong quản lý hồ sơ, trong quản lý nhà trường. Phát động học sinh tích cực tham gia hưởng ứng, tích cực tự nghiên cứu tài liệu qua hệ thống mạng internet nhằm chủ động chiếm lĩnh thông tin, tri thức phục vụ tốt cho quá trình học tập. Đồng thời kêu gọi giáo viên, nhân viên và học sinh phát động người thân tham gia chuyển  đổi số, ứng dụng những thành tựu của chuyển đổi số vào đời sống và sản xuất.

Thầy Nguyễn Văn Đồng Tiến – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023”

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 diễn ra từ ngày 02 tháng 10 đến ngày 08 tháng 10 năm 2023 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập trong nhà trường, phát huy năng lực tự học của giáo viên, học sinh trong kỷ nguyên số, góp phần thực hiện hiệu quả công tác chuyển đổi số ngành giáo dục của nhà trường và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong năm 2023 – 2024.

Người viết: Dương Bảo Sén

Nguồn: Liên đội