LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới, ngày 11 tháng 9 năm 2023 tại chi bộ trường THCS Nguyễn Du tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Vui, Bí thư chi đoàn trường THCS Nguyễn Du.

Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Đồng Tiến, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du cùng 19 đảng viên của chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt cho chi bộ đồng chí Nguyễn Văn Đồng Tiến thông qua Quyết định kết nạp đảng và trao cho đồng chí Nguyễn Thị Vui, chúc mừng đồng chí trải qua thời gian dài phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của đảng.

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và trước sự chứng kiến của tất cả đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Vui đã tuyên thệ xin thề làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên, ra sức phấn đấu để phục vụ cho ngành, cho trường. để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của đảng.

Thay mặt chi ủy, đồng chí Dương Bảo Sén nêu rõ nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên theo Điều lệ Đảng. Đồng thời phân công đồng chí Vui tiếp tục phụ trách công tác Đoàn, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Để giúp đỡ rèn luyện cho đồng chí đảng viên mới kết nạp, chi bộ phân công đồng chí Đỗ Ngọc Lý vừa là đảng viên vừa là tổ trưởng tổ chuyên môn giúp đỡ đồng chí Vui phấn đấu và rèn luyện được trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Đồng chí Bí thư Nguyễn Văn Đồng Tiến nói rõ nhiệm vụ phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của chi bộ để góp phần phát triển nâng cao năng lực sức chiến đấu của chi bộ, của đảng viên. Đồng chí đề nghị tập thể chi ủy chi bộ, đảng viên đoàn kết hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Người viết: Dương Bảo Sén

Người viết: Dương Bảo Sén