KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Hòa chung không khí cả nước kỉ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh ngày 02 tháng 9. Trong không khí tưng bừng toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu học sinh sinh viên bước vào hành trình khám phá tri thức mới. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Tân Hồng, của các ban ngành đoàn thể, hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2023, trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Đến dự lễ khai giảng có ông Đoàn Việt Tân, ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy Tân Hồng, Bí thư Đảng ủy xã Bình Phú; ông Lê Văn khoe, Đảng ủy viên,  phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình Phú; ban đại diện CMHS trường, các lớp, cùng với toàn thể thầy cô và gần 400 em học sinh về dự lễ.

Thầy Nguyễn Văn Đồng Tiến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt thành tích của trường năm học 2022 – 2023, trong đó nhà trường vinh dự đạt liên tục ba lần cờ thi đua của UBND tỉnh. Đồng thời thầy kêu gọi toàn thể thầy cô, học sinh tiếp tục giữ vững thành tích đạt được và phấn đấu hơn nữa trong năm học 2023 – 2024.

Đại diện Huyện ủy, chính quyền địa phương, ông Đoàn Việt Tân đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân ngày khai giảng năm học mới. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của tập thể trường THCS Nguyễn Du trong năm học 2022 – 2023 và mong muốn tập thể nhà trường giữ vững thành tích trong năm học 2023 – 2024. Kết thúc buổi lễ bằng những tiếng trống hô vang, năm học mới bắt đầu.

TIẾNG TRỐNG KHAI TRƯỜNG

Thơ: Cẩm Nhung