TỔNG KẾT TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TÁC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO GƯƠNG BÁC

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2022, tại làng Hòa An xưa, khu lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức tổng kết cuộc thi sáng tác , quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2021 – 2025.

Qua hơn một năm phát động, Ban tổ chức đã sơ kết đợt 1 (2021 – 2022) với 155 tác phẩm dự thi của 68 tác giả đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Đồng Tháp. Ban tổ chức đã trao giải cho 77 tác phẩm  đạt chất lượng cao về giá trị nội dung và nghệ thuật. Trong đó có 02 giải A, 11 giải B, 17 giải C và 47 giải khuyến khích.

nhung1

Tác giả Phan Thị Cẩm Nhung, giáo viên trường THCS Nguyễn Du nhận giải khuyến khích với tác phẩm “Có mẹ là cô giáo” (thứ 4 từ phải sang)

nhung2

Tác giả Phan Thị Cẩm Nhung, giáo viên trường THCS Nguyễn Du nhận giải khuyến khích với tác phẩm “Cùng con đọc sách” (đứng thứ 5 từ trái sang)

Tác giả Phan Thị Cẩm Nhung, giáo viên trường THCS Nguyễn Du, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp đã đạt 02 giải khuyến khích với thể loại thơ là bài “Có mẹ là cô giáo” và bài “Cùng con đọc sách”.

Ban tổ chức dự kiến sẽ tổng hợp những tác phẩm đạt giải, in thành sách, phát hành và phổ biến rộng rãi trong quần chúng nhân dân, nhằm quảng bá, lan tỏa những tấm gương tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Người viết: Dương Bảo Sén