SƠ KẾT TỔ NĂM HỌC 2022-2023

Lúc 13h30’ ngày 23/5/2023 tại phòng truyền thống trường THCS Nguyễn Du, tổ Toán-Tin-Ngoại ngữ tiến hành họp sơ kết cuối năm, đánh giá viên chức, đánh giá thi đua, đánh giá chuẩn nghề nghiệp  năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học tới.

h 10

Năm học 2022-2023 tổ có 7 thành viên, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng với quyết tâm cao của các giáo viên trong tổ. Trong năm học tổ đã đạt được những thành tích rất khả quan như:

– Thi hùng biện Tiếng anh cấp huyện : đạt 2 giải I, 2 giải II

– Thi học sinh giỏi cấp huyện:

+ Môn Tiếng anh đạt 1 giải I, 1 giải III, 1 giải KK

+ Môn Toán đạt 1 giải III

+ Môn Tin học đạt 2 giải KK.

– Thi hùng biện Tiếng anh cấp tỉnh:  đạt 2 giải KK

– Thi học sinh giỏi cấp tỉnh:

+ Môn Tiếng anh đạt 1 giải III

+ Môn Toán đạt 1 giải KK.

Với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua các giáo viên trong tổ quyết tâm phấn đấu duy trì các thành tích đã đạt được đồng thời cũng đưa ra nhiều giải pháp hay để đưa các hoạt động của tổ trong năm học sau đạt hiệu quả cao hơn.

Hồ Văn Thọ