TRAO HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Sáng thứ năm, ngày 11 tháng 04 năm 2024, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp đã đến Trường trung học cơ sở Nguyễn Du trao học bổng Thắp sáng ước mơ cho em Trần Thị Ngọc tươi lớp 9a1.

Đến dự buổi trao học bổng có đại diện Ủy ban nhân dân huyện Tân Hồng, lãnh đạo Phòng giáo dục, Hội khuyến học huyện, Ủy ban nhân dân xã Bình Phú, Hội phụ nữ, Hội nông dân, đại diện của Đồn biên phòng và các nhà mạnh thường quân trên địa bàn huyện Tân Hồng.

Tại buổi lễ thay mặt nhà trường, Công đoàn trường trung học cơ sở Nguyễn Du đã có phần quà nhỏ gửi đến em Ngọc Tươi để giúp em vươn lên trong cuộc sống, vững bước trên con đường học tập.

Kết thúc buổi trao học bổng, tổng số tiền các nhà tài trợ và mạnh thường quân hỗ trợ cho em ngọc tươi là 36.750.000₫ . Đây chính là nguồn động viên to lớn, ý nghĩa hỗ trợ kịp thời cho em Trần Thị Ngọc Tươi thắp sáng ước mơ của mình trên con đường học vấn.

Nguyễn Văn Đèo