KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH

Hùng biện tiếng Anh là một trong những hội thi quan trọng của ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp. Đây là sân chơi bổ ích giúp học sinh có dịp giao lưu kiến thức, thể hiện sự mạnh dạn, tự tin; tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh trong học tập cũng như trong đời sống hàng ngày. Đồng thời tạo cơ hội để giáo viên tiếng Anh trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và bồi dưỡng học sinh, góp phần nâng cao chất lượng bộ môn tiếng Anh trong nhà trường.

Trải qua 3 vòng thi nghiêm túc, hồi hộp và gay cấn ở cấp huyện, trường Trung học cơ sở Nguyễn Du có 4 học sinh được chọn vào đội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh lần thứ IX năm học 2022 – 2023:

1. Nguyễn Phan Kiến Quốc
  2. Đặng Trọng Quốc Khánh
  3. Lê Võ Khánh Vân
  4. Nguyễn Ngọc Anh Thư

Theo sự phân công của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng, cô Võ Thị Hưởng và cô Đinh Thị Thùy Trang tiếp tục bồi dưỡng cho các em. Trong suốt quá trình rèn luyện, các em thể hiện khả năng tư duy và phản biện rất tốt. Kết quả cả bốn em đều đạt giải khuyến khích trong Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh.  Đây không chỉ là thành tích của Ngành Giáo dục huyện Tân Hồng mà còn là thành tích, là niềm vui lớn, niềm tự hào của thầy trò trường Trung học cơ sở Nguyễn Du.h3

Học sinh đạt giải KK Hùng Biện Tiếng Anh Cấp Tỉnh

Sáng nay, ngày 12/12/2022 Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Nguyễn Du đã kịp thời thưởng nóng và tuyên dương thành tích của các em trong giờ sinh hoạt cờ đầu tuần. Nguồn thưởng được trích từ quỹ Khuyến học khuyến tài của nhà trường.

Tuyên dương hs đạt giải trong giờ sinh hoạt cờ

Với việc làm ý nghĩa này đã góp phần lan tỏa tinh thần tự giác, tích cực học tập của học sinh. Tin rằng trong các hội thi sắp tới, thầy và trò trường Trung học cơ sở Nguyễn Du sẽ lập nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xứng đáng là trường đạt chuẩn quốc gia.

Người viết Võ Thị Hưởng