KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM 2020-2021

Trong những năm qua, Chi bộ, Nhà trường luôn quan tâm đến công tác phân luồng, tuyển sinh. Đây cũng là một nội dung mang lại nhiều điểm thưởng cho nhà trường trong công tác thi đua giữa các đơn vị trong huyện, góp phần đưa nhà trường đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt Cờ thi đua cấp tỉnh.

Sáng ngày 14/02/2022 tại trường THCS Nguyễn Du khen thưởng học sinh có thành tích điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh 10 năm học 2021 – 2022, cụ thể:

1. Em Phan Võ Sa Hương đạt thủ khoa cấp trường, đạt điểm 10 môn tiếng Anh và đạt điểm 9 môn Toán và môn Ngữ văn.
  2. Em Nguyễn Thành Lộc đạt điểm 10 môn tiếng Anh.
  3. Em Trần Công Phúc đạt điểm 10 môn tiếng Anh.
  4. Em Trần Trung Nguyên đạt điểm 10 môn tiếng Anh.
  5. Em Đặng Thị Thùy Dương đạt điểm 9 môn Ngữ văn.

Có 57/57 học sinh trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Tân Hồng, tỉ lệ đạt 100%.

Khen thưởng học sinh có điểm cao môn tiếng Anh,

kỳ 10thi tuyển sinh lớp

Khen thưởng học sinh có điểm cao môn Ngữ văn,

kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Em Phan Võ Sa Hương, đạt điểm tuyển sinh cao nhất cấp trường

Được biết tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 – 2022 sẽ dựa vào kết quả học tập của các em ở cấp THCS. Vì vậy, từ đầu năm học này trường cũng đã tổ chức thảo luận cùng GV dạy khối 9 đề ra nhiều giải pháp duy trì và phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh sắp tới.

Người viết: Dương Bảo Sén