HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG

Hùng biện Tiếng Anh, một hội thi quan trọng, luôn mang lại nhiều đam mê và hứng thú cho các em yêu thích học Tiếng Anh, đặc biệt là những học sinh của trường THCS Nguyễn Du. Đây là cơ hội để các em thể hiện năng lực nói Tiếng Anh của mình, đồng thời cũng là dịp để các em giao lưu học hỏi lẫn nhau. Cuộc thi đã giúp các em mạnh dạn hơn, tự tin hơn, tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Các em khối 9 đã xuất sắc giành giải nhất trong hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường. (Với khả năng hùng biện lưu loát và xuất sắc của ba em học sinh: Khánh Vân, Quốc Khánh và Anh Thư)

Đội lớp 8 đạt giải nhì (Tiến Đạt, Trọng Nhân và Như Quỳnh)

Hai đội đạt giải 3 và khuyến khích.

Đây là động lực để các em tiến xa hơn trong Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp huyện do Phòng giáo dục tổ chức trong thời gian tới.

Người viết:  Võ Thị Hưởng