LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Sáng ngày 17/06/2022, trường THCS Nguyễn Du phối hợp với xã đoàn Bình Phú tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 19 học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Du có thành tích tốt trong năm 2021-2022.

Trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Vui – Bí thư chi đoàn nhà trường đã thông qua danh sách kết nạp đoàn viên cho 19 học sinh có thành tích xuất sắc Trong năm học qua, các em đã phấn đấu để vượt qua những khó khăn chung của đại dịch Covid-19 để hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Nhìn chung, các đã tham gia tích cực, đầy đủ các phong trào của trường và địa phương. Cụ thể như sau: . Đặc biệt các phong trào mũi nhọn luôn đạt giải cao.

Về chất lượng hai mặt giáo dục: học lực và hạnh kiểm, kết quả cũng rất khả quan. Cụ thể như sau:

Học lực loại giỏi 19 học sinh tỷ lệ 100%.

Hạnh Kiểm loại tốt 19 học sinh tỷ lệ 100%

Buổi lễ kết nạp đoàn viên khép lại trong niềm hân hoan với những thành tích mà các em đã đạt được. Mong rằng các em mãi giữ vững những danh hiệu vẻ vang đã có để xứng đáng là một đoàn viên ưu tú.

Nguyễn Văn Đèo