LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH LỚP 9

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2021, dưới sự cho phép của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, tại UBND xã Bình Phú, Ban chấp hành Đoàn trường THCS Nguyễn Du kết hợp với Ban chấp hành xã Đoàn Bình Phú đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh khối 9 nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng và lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thế hệ trẻ – mầm non tương lai của đất nước.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Văn Biểu – Bí thư xã Đoàn Bình Phú, cùng các đồng chí là Bí thư chi đoàn,Tổng phụ trách Đội cùng tất cả các đồng chí đoàn viên trong Ban Chấp hành xã đoàn và các bạn học sinh tiêu biểu của khối 9 đến từ các trường THCS Nguyễn Du, THCS Cả Găng, TH-THCS Thống Nhất

Đồng chí Nguyễn Văn Biểu – Bí thư xã Đoàn Bình Phú triển khai học tập  về Nghị Quyết Đại Hội Đảng Toàn Quốc lần thứ XIII.

Với mong muốn trở thành những tấm gương trẻ mẫu mực của đất nước, phục vụ và phấn đấu theo lý tưởng Bác Hồ vĩ đại, trong buổi lễ, các em học sinh đều rất phấn khởi khi được trở thành Đoàn viên.

Các em nghiêm túc tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đoàn viên mới kết nạp

Tại buổi lễ các em còn được tham gia Ngày Hội Thanh Niên Khỏe. Với mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Các em tham gia với tinh thần phấn khởi thể hiện sức trẻ của thanh niên

Người viết: Nguyễn Thị Vui