Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị

Thực hiện Kế hoạch 97-KH/HU ngày 5/04/2022 của Ban thường vụ huyện ủy sơ kết một năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị gắn với biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 13/5/2022 Đảng ủy xã Bình Phú tổ chức buổi Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị.

Tham dự Hội nghị có ông Đoàn Việt Tân – huyện ủy viên, Bí thư xã Bình Phú, Bí thư các chi bộ trực thuộc và tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Tại buổi Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Thu đã thông qua báo cáo sơ kết 01 năm Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Hội nghị cũng được lắng nghe báo cáo tham luận của tập thể Ban chỉ huy quân sự xã Bình Phú, hai báo cáo tham luận của đồng chí Lý Trung Hiếu và đồng chí Nguyễn Thị Kim Tùng.

lam theo bac 1

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Tùng – báo cáo tham luận

Qua một năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, Đảng ủy xã Bình Phú đã biểu dương 01 tập thể và 03 cá nhân tiêu biểu trong “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đó là:

– Tập thể Ban chỉ huy quân sự xã;

– Cá nhân:

1. Phan Thị Cẩm Nhung, đảng viên chi bộ trường THCS Nguyễn Du;
  2. Nguyễn Thị Kim Tùng, giáo viên trường TH – THCS Cả Găng;
  3. Lý Trung Hiếu, đảng viên chi bộ quân sự xã.

lam theo bac 2

Các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

lam theo bac 3

Đồng chí Phan Thị Cẩm Nhung, đảng viên chi bộ trường THCS Nguyễn Du được biểu dương khen thưởng trong đợt sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

Được sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo huyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành nội dung sinh hoạt thường xuyên của chi bộ trường THCS Nguyễn Du. Chi bộ luôn kịp thời biểu dương, khen thưởng hàng tháng gương “Người tốt, việc tốt” trong học tập và làm theo Bác.

Người viết: Cẩm Nhung